Máy x-ray kiểm tra bánh kẹo, bánh mì, đồ ngọt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

Máy x-ray kiểm tra bánh kẹo, bánh mì, đồ ngọt
Ngày đăng: 22/02/2022 11:02 AM

    ĐÂY LÀ CÁCH KIỂM TRA BẰNG TIA X CÓ THỂ CẢI THIỆN CÁC SẢN PHẨM BÁNH KẸO CỦA BẠN

    Các sản phẩm bánh kẹo có thể khá phức tạp khi phải kiểm tra các chất nhiễm bẩn nguy hiểm có thể xảy ra hoặc các khuyết tật về chất lượng. Các sản phẩm thường được đóng gói bằng vật liệu kim loại hóa, chẳng hạn như giấy bạc, khiến máy dò kim loại phản tác dụng vì hệ thống sẽ phản ứng với từng bao bì và gây ra loại bỏ sai.

    Về mặt kiểm soát chất lượng thực phẩm tổng thể, các nhà sản xuất bánh kẹo muốn đảm bảo rằng các sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất để xây dựng thương hiệu thực phẩm và lòng tin của người tiêu dùng.

    Điều này có nghĩa là không có sản phẩm nào có thể được vận chuyển ra ngoài trước khi kiểm tra xem tất cả các miếng bánh kẹo và thậm chí cả nhân bên trong chúng có đúng vị trí hay không.

    Trong bài viết này, chúng tôi giải thích lý do tại sao việc kiểm tra bao bì chính bằng công nghệ tia X giải đáp tất cả các vấn đề mà các nhà sản xuất bánh kẹo có thể gặp phải trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm của họ.

     

    KIỂM TRA CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC BỌC GIẤY BẠC KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ

    Thông thường, các nhà sản xuất chọn sử dụng giấy bạc hoặc các vật liệu đóng gói bằng kim loại hóa khác để cải thiện thời hạn sử dụng và tăng cường bảo quản các sản phẩm bánh kẹo của họ. Điều này có thể gây ra các vấn đề với máy dò kim loại vì máy dò sẽ phản ứng với vật liệu đóng gói dẫn đến việc loại bỏ sai không mong muốn và lượng chất thải cao hơn.

    Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn máy dò kim loại trong sản xuất bánh kẹo bằng máy x-ray thực phẩm. Vật liệu đóng gói bằng kim loại hóa không ảnh hưởng đến khả năng phát hiện của hệ thống tia X vì việc phát hiện dựa trên sự khác biệt về mật độ và mức độ tia X xuyên qua các vật liệu nhất định.

    Hệ thống tia X tìm hiểu những sản phẩm nào được cho là có một lớp kim loại hóa hoặc cách khác được phủ lên trên chúng. Do đó, nó có thể phát hiện xem có sự bất thường nào không, ví dụ: một vật thể lạ, trong sản phẩm hoặc bao bì mà không có vấn đề gì.

     

    SỬ DỤNG CÁC CHỨC NĂNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỔ SUNG

    Hệ thống kiểm tra bằng tia X có thể thực hiện các kiểm tra chất lượng khác nhau khi đồng thời kiểm tra các sản phẩm để tìm bất kỳ vật thể lạ nguy hiểm nào.

    Để sử dụng đầy đủ các chức năng kiểm soát chất lượng thực phẩm này, hệ thống của máy x-ray thực phẩm nên được đặt trong giai đoạn đóng gói chính của quá trình sản xuất.

    Các chức năng này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu khả năng tái sản xuất của người tiêu dùng bằng cách loại bỏ bánh kẹo không phù hợp khỏi dây chuyền sản xuất.

    Dưới đây là một số chức năng kiểm soát chất lượng của chúng tôi, được phát triển cùng với các nhà sản xuất bánh kẹo để đảm bảo chúng mang lại giá trị tốt nhất:

    Kiểm tra tính toàn vẹn - phát hiện xem sản phẩm có bị hỏng bên trong bao bì hay không. Điều này đặc biệt có lợi khi sản xuất v.d. Thanh sôcôla.

    Kiểm tra chiết rót - phát hiện xem có thiếu hoặc thiếu phần nhân bên trong sản phẩm bánh kẹo hay không.

    Khi loại bỏ được sản phẩm chất lượng thấp này, các nhà sản xuất bánh kẹo có khả năng đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và duy trì hình ảnh thương hiệu cũng như lòng trung thành của người tiêu dùng.

     

    ĐƯA QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN ĐẾN CẤP ĐỘ CAO HƠN

    Các nhà sản xuất bánh kẹo thường thấy máy dò kim loại không đủ để thực hiện kiểm tra cuối cùng trong giai đoạn đóng gói sơ cấp do vật liệu đóng gói được kim loại hóa và thiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm.

    Với việc kiểm tra bằng máy x-ray thực phẩm, họ không chỉ có thể giải quyết những vấn đề này mà còn cải thiện sản xuất của mình bằng cách theo dõi quy trình sản xuất thông qua khả năng truy xuất nguồn gốc mà hệ thống tia X cung cấp.

    Khi tự động hóa và số hóa đang trở thành xu hướng lớn hơn nữa trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhiều nhà sản xuất chọn thực hiện các Điểm kiểm soát tới hạn tự giám sát, nhằm mang lại độ tin cậy cao hơn trong việc kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm. Các hệ thống này giám sát độ tin cậy của việc từ chối, quy trình sản xuất không gặp sự cố và an toàn hệ thống trong tất cả các tình huống.

    Hệ thống X-quang MEKI ™ ONE của chúng tôi được trang bị các cảm biến khác nhau để kiểm tra hệ thống và các chức năng của nó, biến nó thành một Điểm kiểm soát tới hạn thực sự độc lập và tự giám sát.

    Hệ thống được thiết kế để cung cấp giá trị tốt nhất cho các nhà sản xuất thực phẩm bằng cách mang lại hiệu suất phát hiện tốt nhất và có tất cả các phụ kiện cần thiết được tích hợp với hệ thống, cho phép các nhà sản xuất bánh kẹo trang bị cho tất cả các dây chuyền sản xuất của họ với sự kiểm tra chất lượng và an toàn cao nhất để đảm bảo an toàn cho sản phẩm , bảo vệ thương hiệu và lòng trung thành của người tiêu dùng.

    Hotline
    Zalo