Thiết bị tiệt trùng - Hệ thống tiệt trùng - Sterilizer

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thiết bị tiệt trùng - Hệ thống tiệt trùng - Sterilizer

Nguyên lý và ưu điểm của hệ thống tiệt trùng

Dưới tác động của dòng chảy liên tục bên trong thiết bị tiệt trùng, vật liệu đi qua thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống lồng hoặc tấm và được gia nhiệt đến nhiệt độ khử trùng cần thiết (ví dụ: 137 ~ 140 ° C hoặc 85 ~ 121 ° C) và được giữ trong một khoảng thời gian nhất định (4 ~ 5S hoặc 15 ~ 22S), để giảm vi khuẩn hoặc đạt mức vô trùng thương mại. Toàn bộ quá trình tiệt trùng được hoàn thành ngay lập tức dưới nhiệt độ cao, có thể xâm nhập hoàn toàn các vi khuẩn và bào tử có thể gây ăn mòn và hư hỏng vật liệu. Trong khi đó, hương vị ban đầu và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm hầu như được giữ nguyên. Công nghệ chế biến nghiêm ngặt này và các phương pháp xử lý chính xác của thiết bị đã giúp tránh được ô nhiễm thứ cấp vào thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm một cách hiệu quả.

Áp dụng cho gia nhiệt, tiệt trùng, giữ nhiệt và làm lạnh, v.v ... các yêu cầu công nghệ của sữa, nước giải khát đạm thực vật, kem, nước giải khát nước trái cây và rượu, v.v ... các vật liệu nhạy cảm với nhiệt.

Thiết bị tiệt trùng của chúng tôi có các tính năng như thu nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.

Năng lực sản xuất của hệ thống tiệt trùng lên đến 500 ~ 20000L / H

Mô tả chi tiết hệ thống tiệt trùng:

Sức chứa:       1000-20000L / H        

Ứng dụng:       Sữa, Nước trái cây, Nước giải khát, Sữa có hương vị, Sữa, Sữa đậu nành

Nhiệt độ khử trùng:     90-139 ℃        T

hời gian giữ:                5S hoặc 30S

Cách kiểm soát:          Điện hoặc PLC          

Kích thước:     4500mm * 2200mm * 2000mm

Bảo hành:        1 năm 

 

Hotline
Zalo