Máy đóng gói MAP - Máy đóng gói khí cải tiến, khí quyển biến đổi, điều chỉnh khí

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy đóng gói MAP - Máy đóng gói khí cải tiến, khí quyển biến đổi, điều chỉnh khí

Bao bì khí quyển biến đổi là gì

Bao bì khí quyển biến đổi là một phương pháp đóng gói thực phẩm để kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm, còn được gọi là nạp khí, xả khí, bao bì khí quyển bảo vệ hoặc bao bì giảm oxy. Không khí chứa đầy trong bầu không khí gói đã được sửa đổi theo một cách nào đó, thường là với một hoặc sự kết hợp của ba loại khí: nitơ, carbon dioxide và oxy, phụ thuộc vào các tính chất vật lý và hóa học của thực phẩm.

Khí quyển được điều chỉnh cho phép các sản phẩm thực phẩm đóng gói tươi sống và được chế biến tối thiểu để duy trì sự hấp dẫn về thị giác, kết cấu và dinh dưỡng, vì vậy đây là một phương pháp hiệu quả cao để giúp các nhà bán lẻ cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng thực phẩm của họ.

Tại sao sử dụng bao bì khí quyển biến đổi

Vì người tiêu dùng yêu thích sự tự nhiên và tươi mới. Sau khi thực phẩm, bao gồm trái cây, rau quả hoặc các sản phẩm động vật được thu hoạch hoặc giết mổ, chúng sẽ vẫn ở trong môi trường thích hợp cho vi khuẩn, chúng tiếp tục sử dụng carbohydrate, protein, chất béo và chất dinh dưỡng hiện có để hoạt động. Những quá trình liên tục này dẫn đến sự xuống cấp, bao gồm thay đổi màu sắc không mong muốn, mất hương vị và kết cấu kém. Hoạt động của các enzym cũng có thể làm cho thực phẩm bị hư hỏng. Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách áp dụng máy đóng gói công nghệ MAP. Lợi ích của máy đóng gói MAP:

•           Kéo dài thời hạn sử dụng: Kết hợp bao bì MAP với nhiệt độ thấp hơn, thời hạn sử dụng của thực phẩm có thể được kéo dài một cách hiệu quả. Tùy thuộc vào tính chất vật lý và hóa học của sản phẩm, trong bao bì MAP, thời hạn sử dụng thực phẩm có thể được kéo dài đáng kể từ 50% đến 500%.

•           Giảm thiểu lãng phí thực phẩm: Rác thải thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới. Trong bao bì không khí đã được sửa đổi, thời hạn sử dụng của thực phẩm được kéo dài, cho phép cửa hàng đặt hàng hiệu quả hơn và giảm lãng phí thực phẩm.

•           Cải thiện chất lượng và hình thức thực phẩm: Bao bì MAP có thể kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm, giữ nguyên hương vị, màu sắc và kết cấu ban đầu, điều này rõ ràng đảm bảo chất lượng và hình thức thực phẩm tốt hơn.

•           Giảm sử dụng chất gây nghiện: Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm thực phẩm tự nhiên, các nhà sản xuất thực phẩm đang cố gắng loại bỏ càng nhiều chất bảo quản nhân tạo càng tốt để có nhãn 'XANH' và cho thấy rằng thực phẩm của họ về cơ bản là tươi và tự nhiên.

•           Nâng cao chiến lược sản xuất, phân phối và hậu cần: Máy đóng gói khí cải tiến, thời hạn sử dụng của thực phẩm được kéo dài, vì thời hạn sử dụng kéo dài, các nhà sản xuất và phân phối thực phẩm có thể tăng phạm vi vận chuyển thực phẩm và mở rộng cánh cửa đến nhiều thị trường hơn. Các gói MAP cho phép các nhà chế biến thực phẩm, nhà sản xuất thực phẩm, nhà phân phối thực phẩm và nhà bán lẻ thực phẩm kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm, tính sẵn có và chi phí. Chu kỳ làm tươi lâu hơn cho phép các cửa hàng tạp hóa loại bỏ việc luân chuyển sản phẩm thường xuyên, loại bỏ và tái tồn kho, do đó giảm chi phí lao động và xử lý chất thải. Các nhà phân phối có thể mở rộng lãnh thổ phân phối hoặc cung cấp nhiều dòng sản phẩm hơn cho nhà bán lẻ, vì các yêu cầu thay thế sản phẩm ít thường xuyên hơn cho phép tăng trưởng ở các khu vực khác. Các nhà sản xuất thực phẩm có thể tận dụng các chu kỳ thay thế kéo dài để giảm nhu cầu thay thế trong sản xuất.

Máy đóng gói khí quyển biến đổi

Thông thường có 5-6 loại máy đóng gói MAP cho các loại bao bì MAP khác nhau: Túi làm sẵn, túi định hình nhiệt, khay cứng được tạo sẵn, khay cứng định hình nhiệt. ABM chúng tôi chuyên cung cấp máy đóng gói MAP chuyên nghiệp cho các gói MAP khay cứng.

Loại nắp khay

Máy đóng gói công nghệ MAP loại dán khay sử dụng các khay cứng được làm sẵn được niêm phong bằng màng nắp trên. Không khí trong các khay cứng bằng nhựa được thoát ra khỏi khuôn làm kín và khí bảo vệ được nạp đầy vào các khay (Phương pháp hút chân không - điền đầy). Dựa trên cấp tự động hóa và công suất đầu ra.

Loại con dấu điền nhiệt

Vật liệu đóng gói cho màng định hình đáy (màng đáy) được tháo ra khỏi trục quay, sau đó được nung nóng trong khuôn định hình và buồng định hình, và được tạo thành các túi hoặc khay cứng. Các túi / khay định hình nhiệt được nạp bằng tay hoặc tự động. Màng niêm phong trên cùng (màng trên cùng / màng nằm) bao phủ các túi / khay đã được lấp đầy. Không khí được thoát ra khỏi khuôn làm kín và buồng làm kín, sau đó khí bảo vệ được đổ đầy vào các túi / khay. Sau đó, gói được niêm phong bằng cách áp dụng nhiệt và áp suất. Các gói thành phẩm được cắt thành từng gói, trước tiên được cắt bằng dao cắt ngang, sau đó là dao cắt dọc.

 

Hotline
Zalo