Hệ thống nấu chảy gelatin cho viên nang mềm softgel tự động
Giới thiệu hệ thống nấu chảy gelatin cho viên nang mềm softgel tự động:
Hệ thống nấu chảy gelatin hoàn toàn tự động được R&D bởi Xin Hang Cheng. Hệ thống được tích hợp công nghệ mới nhất của thế giới. Hệ thống cho ăn tự động, cân tự động, tiết kiệm sữa công thức. Công nghệ thông minh và phần mềm được áp dụng vào hệ thống, cải thiện hiệu quả và giữ ổn định của gelatin.
Tính năng của thiết bị:
1. Công nghệ tự động được áp dụng trên máy, giữ cho hiệu quả cao và độ chính xác cao của gelatin tan chảy.
2. Phần mềm thông minh, hệ thống dễ vận hành.
3. Hệ thống trọng lượng chính xác, giữ cho công thức có độ chính xác cao.
4. Sử dụng các bộ phận chất lượng cao của Siemens và Schneider, giữ cho hệ thống hoạt động ổn định.
5. 304 và 316L SUS, giữ cho hệ thống cố định theo Tiêu chuẩn GMP.
6. Chức năng lưu công thức, giúp hệ thống dễ vận hành và tránh thao tác sai của con người.
Thông số kỹ thuật:
Sản phẩm |
ABM-800L |
ABM-400L |
Sức chứa: |
800 L |
400 L |
Áp suất chân không trong bình: |
0,02-0,09 Mpa |
0,02-0,09 Mpa |
Áp suất làm việc trong bình: |
0,03-0,05 Mpa |
0,03-0,05 Mpa |
Kiểm tra áp suất trong bình: |
0,3-0,4 Mpa |
0,3-0,4 Mpa |
Áp suất làm việc: |
0,03-0,098 Mpa |
0,03-0,098 Mpa |
Nhiệt độ làm việc trong bể: |
50-100 độ C. |
50-100 độ C. |
Sự tiêu thụ năng lượng: |
26,5 Kw; 380V / 50Hz, 3 pha |
23,5 Kw; 380V / 50Hz, 3 pha |
Cân nặng: |
1510 kg |
1210 kg |
Kích thước: (LxWxH, mm; 2 đơn vị làm việc) |
2900x1450x2650 |
2900x1450x2650 |