Máy trộn nhũ hóa chân không cho thực phẩm dạng kem, dịch đặc, sốt, lỏng, dầu
Máy trộn nhũ hóa chân không cho thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, thuốc mỡ, kem, v.v. Có loại nâng thủy lực và máy trộn nhũ hóa chân không loại cố định. Hệ thống hút bụi có thể hút vật liệu và tránh bụi bẩn trong quá trình làm việc. Máy trộn đồng hóa chân không cho thực phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, hiệu suất tốt, tính năng sử dụng lâu dài.
Các tính năng của máy trộn nhũ hóa chân không cho thực phẩm:
1. Máy đồng hóa chân không là một thiết bị tùy chỉnh phi tiêu chuẩn, có thể được cấu hình hợp lý theo quy trình của khách hàng.
2. Nó thích hợp cho các sản phẩm yêu cầu tạo nhũ và khuấy ở trạng thái chân không.
3. Nó có thể được sử dụng để tạo nhũ và khuấy các sản phẩm có độ nhớt cao ở tốc độ thấp. Nó có thể được sử dụng với chất nhũ hóa cắt cao, thích hợp cho phân tán, nhũ hóa, đồng hóa, trộn và các quy trình khác.
4. Nó có thể được trang bị hệ thống xả, hệ thống kiểm soát nhiệt độ làm mát và sưởi ấm, hệ thống chân không, hệ thống làm sạch CIP, v.v.
5. Đối với máy trộn kiểu nâng thủy lực, nó có thể chọn chế độ nghiêng.