Máy sấy chân không thực phẩm, trái cây, hoa quả, dược liệu, nông sản ABM-FZG
Máy sấy chân không ABM-FZG có thể trộn, sấy khô bột, vật liệu tinh thể và vật liệu hạt trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp luyện kim, xây dựng, v.v...…ABM có thể thiết kế các máy sấy chân không thực phẩm, trái cây, hoa quả, dược liệu, nông sản ABM-FZG khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng
Cơ chế độc đáo của lò làm cho nguyên liệu được làm nóng bên trong và bên ngoài cùng một lúc. nguyên liệu có thể được làm khô ở nhiệt độ thấp giúp giữ được màu sắc ban đầu và thành phần nguyên liệu không bị thay đổi.
Nhiệt độ được sử dụng: 50-140 ° C, Tối đa 150 ° C.
Độ ẩm trong khi sử dụng điện hoặc nhiệt độ: 50-350 ° C.
Có hệ thống điều khiển tự động và hệ thống điều khiển máy tính để người sử dụng lựa chọn.
Áp suất hơi thường được sử dụng 0,02-0,08 Mpa (0,2-8kg / cm2)
Nhiệt độ sử dụng hơn 140 ° C và dưới 60 ° C ABM sẽ thiết kế máy theo yêu cầu khách hàng
TÍNH NĂNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: ABM-FZG (Thông số máy tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Kích thước bên trong (mm): 1500-3000 x 1060-1400 x 1220-1850
Kích thước bên ngoài (mm): 1924-3850 x 1720-2063 x 1513-2153
Số lớp sấy: 5-12
Số lượng khay: 8-64
Kích thước khay sấy (mm): 460 x 640 x 45
Áp suất bên trong (MPa): <0,4-0.785
Nhiệt độ (° C): 35 ~ 150
Tốc độ bay hơi: 8-101Kg/giờ
Trọng lượng của buồng sấy (kg): 1000-4000