Máy X-ray: Tương lai của an toàn vệ sinh thực phẩm

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy X-ray: Tương lai của an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi tin rằng công nghệ hiện nay đang phá vỡ mô hình truyền thống của kiểm soát chất lượng thực phẩm chỉ tập trung vào việc kiểm soát các chất gây ô nhiễm kim loại. Mô hình này được tạo ra trước khi công nghệ tia X có thể tiếp cận được với mọi nhà sản xuất thực phẩm.

Hầu hết các nhà sản xuất thực phẩm chọn triển khai hệ thống tia X làm điểm kiểm soát tới hạn (CCP) vào dây chuyền sản xuất mới của họ cũng như để thay thế hoặc bổ sung cho các dây chuyền máy dò kim loại hiện có, đảm bảo hàng đầu an toàn và chất lượng sản phẩm của họ.

Các sản phẩm bị ô nhiễm cuối cùng đến tay người tiêu dùng có thể gây ra thiệt hại lớn về danh tiếng cho bất kỳ thương hiệu thực phẩm nào, chưa kể đến việc thu hồi tốn kém.  Để chuẩn bị cho những thách thức này, điều quan trọng là phải hiểu những gì được mong đợi từ các nhà sản xuất thực phẩm ngày nay khi nói đến an toàn thực phẩm:

  1. Kỳ vọng của người tiêu dùng: mọi người nhận thức và quan tâm hơn đến nguồn gốc của thực phẩm, cũng như sự an toàn của chúng.
  2. Kiểm soát chất lượng tự động: Các chuỗi bán lẻ lớn mong muốn các nhà sản xuất thực phẩm có dây chuyền sản xuất tự động hóa cao, bao gồm việc kiểm tra, phát hiện và loại bỏ   các sản phẩm bị ô nhiễm hoặc không hoàn chỉnh. Tự động hóa các điểm kiểm soát tới hạn, nơi hệ thống kiểm soát chất lượng giám sát các chức năng của nó và xác nhận từ chối đang trở thành một tiêu chuẩn trong ngành.
  3. Truy xuất nguồn gốc và số hóa:  Hệ thống tia X thu thập nhiều dữ liệu hơn và lưu trữ hình ảnh của quá trình sản xuất hoàn chỉnh để đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ. Các nhà sản xuất có thể dễ dàng nhìn thấy lý do từ chối từ hình ảnh X-ray. Những hình ảnh và dữ liệu dây chuyền sản xuất này được sử dụng khi phát triển các quy trình hiệu quả sản xuất và an toàn thực phẩm.

Để vượt qua cả ba thách thức này, các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực thực phẩm cần phải đổi mới tư duy về an toàn thực phẩm. Nó không phải là chỉ phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại nữa, mà là để đạt được kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh.

Sự hiện diện của hệ thống kiểm tra tia X cũng được chú ý tại các cuộc triển lãm công nghiệp thực phẩm. Để đảm bảo kết quả phát hiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra ứng dụng miễn phí với các sản phẩm của chính họ. Đây là cách các nhà sản xuất thực phẩm có thể thấy hệ thống của chúng tôi  tốt như thế nào, hệ thống kiểm tra tia X có thể cải thiện độ an toàn và chất lượng sản phẩm của bạn mỗi ngày.

 

  • 1245
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo