Máy X-ray: Tương lai của an toàn vệ sinh thực phẩm
Chúng tôi tin rằng công nghệ hiện nay đang phá vỡ mô hình truyền thống của kiểm soát chất lượng thực phẩm chỉ tập trung vào việc kiểm soát các chất gây ô nhiễm kim loại. Mô hình này được tạo ra trước khi công nghệ tia X có thể tiếp cận được với mọi nhà sản xuất thực phẩm.
Hầu hết các nhà sản xuất thực phẩm chọn triển khai hệ thống tia X làm điểm kiểm soát tới hạn (CCP) vào dây chuyền sản xuất mới của họ cũng như để thay thế hoặc bổ sung cho các dây chuyền máy dò kim loại hiện có, đảm bảo hàng đầu an toàn và chất lượng sản phẩm của họ.
Các sản phẩm bị ô nhiễm cuối cùng đến tay người tiêu dùng có thể gây ra thiệt hại lớn về danh tiếng cho bất kỳ thương hiệu thực phẩm nào, chưa kể đến việc thu hồi tốn kém. Để chuẩn bị cho những thách thức này, điều quan trọng là phải hiểu những gì được mong đợi từ các nhà sản xuất thực phẩm ngày nay khi nói đến an toàn thực phẩm:
Để vượt qua cả ba thách thức này, các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực thực phẩm cần phải đổi mới tư duy về an toàn thực phẩm. Nó không phải là chỉ phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại nữa, mà là để đạt được kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh.
Sự hiện diện của hệ thống kiểm tra tia X cũng được chú ý tại các cuộc triển lãm công nghiệp thực phẩm. Để đảm bảo kết quả phát hiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra ứng dụng miễn phí với các sản phẩm của chính họ. Đây là cách các nhà sản xuất thực phẩm có thể thấy hệ thống của chúng tôi tốt như thế nào, hệ thống kiểm tra tia X có thể cải thiện độ an toàn và chất lượng sản phẩm của bạn mỗi ngày.