Dây chuyền chế biến nước ép nho

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây chuyền chế biến nước ép nho

Dây chuyền chế biến nước ép nho được ABM Việt Nam thiết kế theo yêu cầu dựa trên tình hình đầu tư và sản xuất thực tế của doanh nghiệp, hiện thực hóa dự án cho khách hàng. ABM cam kết phát triển các thiết bị tiên tiến để nâng cao toàn bộ hiệu quả hoạt động, giảm thời gian ngừng hoạt động do bảo trì và giảm đáng kể vốn đầu tư.


Các chất chiết xuất từ ​​hệ thống ép chân không mới đã được cấp bằng sáng chế phải có chất lượng hoàn toàn không thể đạt được bằng các hệ thống truyền thống. ABM ngoài lưu giữ ý tưởng ép nho truyền thống, thêm vào đó hệ thống mới sử dụng chân không để chiết xuất nho và màng có bề ngoài tương tự như máy ép màng truyền thống, thiết lập các tiêu chí mới về chất lượng và hiệu quả chế biến khiến các kỹ thuật khác trở nên lỗi thời.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

  • Các tỷ lệ phải cao trong giai đoạn nạp sản phẩm.
  • Chất lượng phải được cải thiện nhờ áp suất vận hành cực thấp (không trên 0,7 ~ 0,9 atm và không bao giờ cao hơn áp suất khí quyển).
  • Đơn giản hơn trong vận hành và loại bỏ hoàn toàn các chi phí cho nhà máy bổ sung như máy nén, đường dự trữ không khí, v.v…
  • Giảm đáng kể yêu cầu công suất cài đặt so với các hệ thống ép khác.
  • Khả năng kiểm tra màng ngay cả trong quá trình ép.
  • Khả năng xử lý tự động trong môi trường bão hòa với khí trơ.
  • Khả năng thực hiện quá trình xử lý cacbonic và quá trình đông lạnh.
  • Giảm thiểu thời gian ép với lợi thế rõ ràng về  đúng chất lượng.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 

Nguyên liệu thô

Nho tươi

Sản phẩm hoàn thiện

Nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây trong

Sức chứa

10 tấn / ngày -1500 tấn / ngày

Năng suất nước trái cây

62,5%

Hàm lượng đường ban đầu

15-16Brix

Hàm lượng đường cuối

58-60Brix

Nho tươi: nước ép = 8: 1
Nước ép cô đặc: nước ép cô đặc = 5: 1

Bao bì sản phẩm

Túi vô trùng / TiN / chai thủy tinh / chai PET

Năng suất

Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

 

  • 490
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo