Dây chuyền chế biến nước ép nho
Dây chuyền chế biến nước ép nho được ABM Việt Nam thiết kế theo yêu cầu dựa trên tình hình đầu tư và sản xuất thực tế của doanh nghiệp, hiện thực hóa dự án cho khách hàng. ABM cam kết phát triển các thiết bị tiên tiến để nâng cao toàn bộ hiệu quả hoạt động, giảm thời gian ngừng hoạt động do bảo trì và giảm đáng kể vốn đầu tư.
Các chất chiết xuất từ hệ thống ép chân không mới đã được cấp bằng sáng chế phải có chất lượng hoàn toàn không thể đạt được bằng các hệ thống truyền thống. ABM ngoài lưu giữ ý tưởng ép nho truyền thống, thêm vào đó hệ thống mới sử dụng chân không để chiết xuất nho và màng có bề ngoài tương tự như máy ép màng truyền thống, thiết lập các tiêu chí mới về chất lượng và hiệu quả chế biến khiến các kỹ thuật khác trở nên lỗi thời.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Nguyên liệu thô |
Nho tươi |
Sản phẩm hoàn thiện |
Nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây trong |
Sức chứa |
10 tấn / ngày -1500 tấn / ngày |
Năng suất nước trái cây |
62,5% |
Hàm lượng đường ban đầu |
15-16Brix |
Hàm lượng đường cuối |
58-60Brix |
Nho tươi: nước ép = 8: 1 |
|
Bao bì sản phẩm |
Túi vô trùng / TiN / chai thủy tinh / chai PET |
Năng suất |
Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng |