Dây chuyền chế biến nước ép táo, nước ép lê
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
Vì ở đất nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì nhu cầu cung cấp thị trường nước giải khát, nước ép giải nhiệt rất lớn, nên ABM đã tạo ra một phân khúc dây chuyền chế biến nước ép táo, nước ép lê cần thiết để đạt được sản phẩm chất lượng với chi phí được kiểm soát. ABM là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về dây chuyền chế biến nước ép táo, nước ép lê.
Dây chuyền chế biến nước ép táo, nước ép lê của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh trong việc làm sạch nguyên liệu. Sau đó, các nhà máy có độ tinh vi cao đảm bảo việc chuẩn bị hỗn hợp được tối ưu hóa. Với hệ thống thoát nước độc đáo, máy ép đai với hệ thống điều khiển tối ưu hóa mang lại sản lượng tối đa nước ép chất lượng hàng đầu với hàm lượng cặn rất thấp. Được trang bị hệ thống siêu lọc, hệ thống lọc màng tạo ra nước trái cây trong và ổn định. Hệ thống hấp phụ và trao đổi ion cho phép làm sạch hơn nữa thực phẩm lỏng, trong khi thiết bị bay hơi chân không nhiều tầng của chúng tôi đi kèm với bộ phận khử trùng và chiết rót vô trùng.
Để đảm bảo hoạt động dễ dàng và đáng tin cậy vượt trội, ABM Việt Nam cũng cung cấp một hệ thống giám sát và điều khiển điện tử. Và để hoàn thiện phạm vi máy móc công nghệ cao, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật toàn diện, giám sát lắp đặt, hỗ trợ vận hành và đào tạo người vận hành.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Nguyên liệu thô |
Táo tươi, lê |
Sản phẩm cuối cùng |
Nước trái cây cô đặc, nước trái cây trong |
Khả năng xử lý |
Từ 60 tấn / ngày đến 2000 tấn / ngày |
Hiệu quả đầu vào |
75% trái cây thô (25% là chất thải, vỏ và hạt) |
Độ hòa tan của trái cây |
10-12 Brix |
Độ hòa tan của sản phẩm |
70 ~ 72Brix cho nước trái cây cô đặc |
Bao bì sản phẩm |
Túi vô trùng / lon thiếc / chai thủy tinh / chai PET |
Đầu ra |
Có thể được tính toán |