Máy sấy phun áp lực cho bột, hạt, viên, cốm ABM-YPG
Máy sấy phun áp lực cho bột, hạt, viên, cốm là một phương pháp nổi tiếng để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Một ưu điểm khác của việc sấy khô là trọng lượng của sản phẩm giảm đáng kể và do đó giảm chi phí vận chuyển và bảo quản. Đối với các sản phẩm dạng lỏng, sấy phun vẫn duy trì các đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm. Các sản phẩm sấy phun thường dễ dàng hòa tan để khôi phục lại sản phẩm lỏng như ban đầu.…ABM có thể thiết kế các máy sấy phun áp lực cho bột, hạt, viên, cốm khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng
Tốc độ khô nhanh. Nguyên liệu được phun sương qua máy phun sương, 95% -98% độ ẩm sẽ được bốc hơi trong luồng khí nhiệt độ cao.thích hợp để làm khô vật liệu nhạy cảm với nhiệt.
Thành phẩm là hạt, viên, cốm với kích thước đồng đều. Độ hòa tan cao. Độ tinh khiết của sản phẩm cao và chất lượng tốt.
Theo đặc tính của nguyên liệu ABM có thể sử dụng không khí nóng để làm khô và cũng có thể sử dụng không khí mát để tạo hạt
Hoạt động đơn giản và ổn định và điều khiển đơn giản, thuận tiện
Ứng dụng của máy sấy phun áp lực
Công nghiệp thực phẩm : bột trái cây, sữa bột, cà phê, trà, trứng, ngũ cốc, gia vị, hương liệu, v.v.
Dược phẩm : thuốc kháng sinh, thành phần y tế, thuốc gây nghiện, v.v.
Công nghiệp hóa chất : thích hợp cho các quá trình sấy hóa chất khác nhau như bột màu nhuộm, phân bón hợp chất, v.v.
TÍNH NĂNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: ABM-YPG (Thông số máy tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Áp suất: 0,6-5MPa
Khả năng bay hơi nước: 50-1000Kg/ giờ
Nhiệt độ: 350℃
Nước trong sản phẩm: <5 hoặc đạt 0,5%
Điện năng tiêu thụ: 8.5-75Kw