Máy sấy phun tầng sôi tạo bột, tạo hạt, tạo viên, tạo cốm ABM-ZPG
Máy sấy phun tầng sôi tạo bột, tạo hạt, tạo viên, tạo cốm ABM-ZPG có thiết kế bằng thép không gỉ được hàn kín hoàn toàn. Có thể giữ cho nhiệt độ dưới 80 độ C. …ABM có thể thiết kế các máy sấy phun tầng sôi tạo bột, tạo hạt, tạo viên, tạo cốm khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng
Máy sấy phun tầng sôi phẩm phù hợp để sản xuất sản phẩm dạng bột, hạt hoặc khối rắn từ dung dịch, nhũ tương, chất lỏng huyền phù và chất lỏng dạng sệt trong ngành dược, ngành thực phẩm, ngành hóa chất.
Nhiệt độ của không khí đầu vào có thể được điều khiển tự động và liên tục..
Thân tháp được gắn thiết bị rung tự động.
Máy sấy phun tầng sôi ABM-ZPG phù hợp với các loại nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt độ
Sấy khô là một phương pháp tốt để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Một ưu điểm khác của việc sấy khô là trọng lượng và khối lượng của sản phẩm giảm đáng kể và do đó giảm chi phí vận chuyển và bảo quản. Đối với các sản phẩm dạng lỏng, sấy phun tầng sôi tạo hạt cung cấp một quy trình nhẹ nhàng duy trì các đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm
Tất cả các bộ phận tiếp xúc được làm bằng SS304, để dễ dàng kiểm tra và dễ dàng vệ sinh, tất cả các bộ điều khiển và đèn được trang bị trong một bộ điều khiển.
TÍNH NĂNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: ABM-ZPG (Thông số máy tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Công suất: 1-85Kg/ giờ
Tốc độ quay: 25,000 vòng/ phút
Nhiệt độ: 200℃
Nhiệt điện: 9Kw
Điện năng tiêu thụ: 36-330Kw
Độ rắn nguyên liệu thô: 18-25%