Nồi tiệt trùng thực phẩm dạng phun nước nóng
Các tính năng của nồi tiệt trùng thực phẩm dạng phun nước nóng:
1. Quá trình làm nóng gián tiếp và làm lạnh gián tiếp. Nhiệt được trao đổi qua thiết bị trao đổi nhiệt tránh ô nhiễm thực phẩm lần thứ hai.
2. Phun nước và thiết kế đường ống bên trong tuyệt vời có thể đảm bảo phân phối nhiệt và thâm nhập tốt nhất.
3. Quá trình làm nóng và làm lạnh đa dạng có thể đảm bảo hiệu quả khử trùng tốt nhất và giúp người dùng của chúng tôi nắm bắt được chất lượng, dinh dưỡng, màu sắc và mùi vị tốt trong các sản phẩm thực phẩm.
4. Một lượng nhỏ nước khử trùng lưu thông trong nồi và nước nóng được phun ở các góc độ khác nhau có thể đảm bảo hiệu quả khử trùng tốt nhất.
Uư điểm kỹ thuật:
1. Bốn phần của cảm biến nhiệt độ di động và một cảm biến áp suất được trang bị tính năng vặn lại có thể giúp người dùng theo dõi giá trị F và có được thời gian chính xác khi nhiệt độ chạm đến tâm của thực phẩm từ bề mặt.
2. Phần cứng và phần mềm SIEMENS.
3. Nước khử trùng và nước làm mát có thể được tái chế.
4. Tiêu thụ điện, hơi nước và nước thấp
5. Tạo ra một môi trường hoạt động yên tĩnh, an toàn và thoải mái cho người sử dụng.
6. Thời hạn sử dụng lâu hơn với quy trình khử trùng bằng phun nước nóng.
Phạm vi áp dụng:
Đối với tất cả các vật liệu gói chống thấm và chịu nhiệt.
1. Hộp đựng thủy tinh: Chai thủy tinh, lọ thủy tinh
2. Vật liệu có thể: hộp thiếc, đóng hộp thiếc, lon nhôm
3. Sê-ri thùng nhựa: chai PP, chai HDPE
4. Nối tiếp túi linh hoạt: túi vặn linh hoạt, túi phim nhiều lớp, cao
túi nấu nhiệt độ, túi hút chân không.