Dây chuyền chế biến nước ép đào, nước ép mơ, nước ép mận
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
Dây chuyền chế biến nước ép đào, nước ép mơ, nước ép mận để tạo ra nước trái cây trong, nước đục, nguyên sinh chất, cô đặc, cô đặc bã, bột trái cây, giấm trái cây, và các sản phẩm khác. Dây chuyền chế biến nước ép đào, nước ép mơ, nước ép mận này chủ yếu bao gồm máy làm sạch, thang máy, máy tiệt trùng UV, máy hủy, máy nghiền bột, máy khử khí, máy đồng nhất, máy khử trùng, thiết bị máy chiết rót, vv… Thiết kế dây chuyền sản xuất này có ý tưởng thiết kế tiên tiến, mức độ tự động hóa cao; Các thiết bị chính đều được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu vệ sinh của quá trình chế biến thực phẩm.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Nguyên liệu thô |
Quả mơ, quả mận, quả đào |
Sản phẩm hoàn thiện |
Nước trái cây, nước ép cô đặc, bột cô đặc, bột trái cây, các sản phẩm giấm trái cây |
Phạm vi công suất |
3 tấn / ngày đến 1500 tấn / ngày |
Độ hòa tan của trái cây |
11 ~ 15 Brix |
Độ hòa tan của sản phẩm |
30 ~ 65 Brix |
Bao bì sản phẩm |
Lon bật nắp / Tetra pak / chai thủy tinh / PET |
Công suất thiết kế |
Theo yêu cầu của khách hàng |