Dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

Thích hợp cho quả việt quất, quả mâm xôi, quả phúc bồn tử, dâu tây và các chế biến khác của quả mọng để tạo ra nước trái cây trong, nước trái cây đục, nước trái cây cô đặc và mứt, và các sản phẩm khác. Dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry này chủ yếu bao gồm máy thổi khí, thang máy, máy phân loại, máy ép khí nén, bể phân giải enzym, bộ siêu lọc, bộ đồng nhất, bộ khử khí, bộ khử trùng, chất làm đầy và máy dán nhãn. Thiết kế dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry này có ý tưởng thiết kế tiên tiến, mức độ tự động hóa cao; Các thiết bị chính đều được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu vệ sinh của quá trình chế biến thực phẩm.

  • Công suất thay đổi từ 3 tấn/ ngày đến 50 tấn/ ngày. 
  • Có thể cho trái cây có đặc tính chế biến tương tự như quả việt quất, quả mâm xôi, dâu tây
  • Trái cây tươi và đông lạnh đều có thể chế biến 
  • Loại máy ép khí nén có bảo vệ nitơ để tạo ra nước trái cây chất lượng cao, ngăn ngừa quá trình oxy hóa. 
  • Phương pháp thanh trùng có thể giữ được màu sắc và hương thơm ban đầu của trái cây 
  • Thông qua quá trình phân giải enzym và siêu lọc để tạo ra các sản phẩm nước trái cây trong. 
  • Dòng hố ga có tính năng tự động hóa cao, tiết kiệm sức lao động một cách rõ rệt.
  • Tích hợp hệ thống CIP để làm sạch dễ dàng
  • Phần tiếp xúc vật liệu của toàn bộ hệ thống là vật liệu inox 304, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Nguyên liệu thô

Quả việt quất, quả mâm xôi, dâu tây, quả phúc bồn tử

Sản phẩm hoàn thiện

Nước trái cây trong, nước trái cây đục, nước trái cây cô đặc, mứt

Phạm vi công suất

3 tấn / ngày đến 50 tấn / ngày

Độ hòa tan của trái cây

8 ~ 13,5 Brix

Độ hòa tan của sản phẩm

60 ~ 66 Brix

Bao bì sản phẩm

 Tetra pak / Chai thủy tinh / Lon có nắp đậy

Công suất thiết kế

Theo yêu cầu của khách hàng

 

 

  • 360
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo