Dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
Thích hợp cho quả việt quất, quả mâm xôi, quả phúc bồn tử, dâu tây và các chế biến khác của quả mọng để tạo ra nước trái cây trong, nước trái cây đục, nước trái cây cô đặc và mứt, và các sản phẩm khác. Dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry này chủ yếu bao gồm máy thổi khí, thang máy, máy phân loại, máy ép khí nén, bể phân giải enzym, bộ siêu lọc, bộ đồng nhất, bộ khử khí, bộ khử trùng, chất làm đầy và máy dán nhãn. Thiết kế dây chuyền chế biến nước ép dâu tây Strawberry, nước ép mâm xôi, phúc bồn tử Raspberry, nước ép việt quất Blueberry này có ý tưởng thiết kế tiên tiến, mức độ tự động hóa cao; Các thiết bị chính đều được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu vệ sinh của quá trình chế biến thực phẩm.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Nguyên liệu thô |
Quả việt quất, quả mâm xôi, dâu tây, quả phúc bồn tử |
Sản phẩm hoàn thiện |
Nước trái cây trong, nước trái cây đục, nước trái cây cô đặc, mứt |
Phạm vi công suất |
3 tấn / ngày đến 50 tấn / ngày |
Độ hòa tan của trái cây |
8 ~ 13,5 Brix |
Độ hòa tan của sản phẩm |
60 ~ 66 Brix |
Bao bì sản phẩm |
Tetra pak / Chai thủy tinh / Lon có nắp đậy |
Công suất thiết kế |
Theo yêu cầu của khách hàng |