Dây chuyền chế biến nước ép hắc mai biển, mai biển đen

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây chuyền chế biến nước ép hắc mai biển, mai biển đen

Các cách truyền thống là ép và chiết xuất Hắc mai biển cùng với que. Công nghệ mới của dây chuyền chế biến nước ép hắc mai biển, mai biển đen được phát triển bởi ABM là loại bỏ que, sau đó bằng cách nghiền nhỏ để sản xuất nước ép, tỷ lệ tối đa dầu nước trái cây và dầu hạt được chế biến, làm tăng cao giá trị bổ sung của sản phẩm từ cây Hắc mai biển.


ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

  • Có sẵn nhiều loại trái cây sống, dây chuyền chế biến nước ép hắc mai biển, mai biển đen này có thể áp dụng cho tất cả các loại trái cây Hắc mai biển lớn hoặc nhỏ;
  • Cấu hình linh hoạt, tùy theo yêu cầu khác nhau của sản phẩm cuối cùng, một số thiết bị chính xác với các chức năng khác nhau được lựa chọn linh hoạt, ví dụ: phân giải enzym, lọc màng, bay hơi, v.v…
  • Tùy theo mức đầu tư khác nhau và cấu trúc sản phẩm được ưu tiên, giá trị khách hàng có thể yêu cầu thiết bị xử lý cấp trung bình hoặc cấp cao.
  • Sản phẩm cuối cùng với hương vị tinh khiết, màu sắc tươi sáng và tỷ lệ phần trăm sản lượng nước trái cây cao;
  • Toàn bộ dây chuyền chế biến nước ép hắc mai biển, mai biển đen có các tính năng như tự động ở mức độ cao, cường độ lao động thấp, vận hành dễ dàng, chức năng an toàn và chi phí vận hành thấp. Thiết kế vệ sinh, có thể được làm sạch kỹ lưỡng, với vệ sinh mức độ cao.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Nguyên liệu thô

Hắc mai biển lớn hay nhỏ (có trái hoặc không)

Sản phẩm hoàn thiện

nước trái cây cô đặc, nước trái cây trong suốt, nước trái cây đục, dầu hắc mai

Công suất

20T/ D 2000T/ D

Phần trăm đầu ra

≥90%

Độ rắn hòa tan

10 ~ 15 Brix

Bao bì sản phẩm

Túi vô trùng / chai thủy tinh / Chai PET / Hộp có nắp / Tetra Pak

 

  • 251
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo