Nồi hấp tiệt trùng thực phẩm dùng hơi nước

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nồi hấp tiệt trùng thực phẩm dùng hơi nước

Máy tiệt trùng thực phẩm dùng hơi nước sử dụng công nghệ phun nước hơi tự động hoàn toàn được bơm vào một lượng nhỏ nước quy trình, đến vị trí dự kiến ​​(không ngâm sản phẩm) thông qua máy bơm tuần hoàn hiệu quả - bộ lọc - bộ trao đổi nhiệt hiệu suất cao sẽ được bơm vào ống phun nước, và sau đó đẩy ra vòi phun phun nguyên tử sẽ làm nóng nước đến bề mặt thực phẩm, phân bố đồng đều nhiệt bên trong, chảo chân không vô trùng điểm mù.Nước qua bộ trao đổi nhiệt để làm nóng và làm mát, tốc độ làm nóng và làm lạnh nhanh chóng, có thể khử trùng hiệu quả, toàn diện, ổn định của sản phẩm. Đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm thủy tinh và đồ uống tiệt trùng đồ uống.

Đặc tính kỹ thuật:

1. Sưởi ấm gián tiếp làm lạnh gián tiếp, làm mát nước và xử lý tiếp xúc với nước, tránh ô nhiễm thứ cấp của thực phẩm, không sử dụng cho hóa chất xử lý nước. Nhiệt độ cao khử trùng thời gian ngắn.

2. Giảm tiêu thụ hơi nước, khử trùng bằng hơi nước phun ra sau khi trộn trực tiếp bên trong nồi hấp, tăng nhiệt độ và tốc độ làm lạnh.

3. Tiếng ồn thấp, tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái.

4. Phun nước từ các góc độ khác nhau, đối lưu hỗn hợp hơi nước, không khí và nước, tạo thành sự phân bố nhiệt độ hoàn hảo.

5. Một lượng nhỏ quy trình xử lý nước nhanh chóng đến nhiệt độ tiệt trùng dự kiến.

6. Đầu dò cảm biến nhiệt độ nhỏ được trang bị bốn thiết bị di động, có thể giám sát giá trị F của trung tâm thực phẩm, sự phân bố nhiệt bên trong ấm đun nước, về sự xâm nhập của nhiệt (từ nhiệt độ bề mặt thực phẩm đến thời điểm đến trung tâm hình học thực phẩm).

7. Kiểm soát áp suất hoàn hảo, áp suất trong toàn bộ quá trình sản xuất điều chỉnh, để thích ứng với bao bì sản phẩm sự thay đổi của áp suất bên trong, làm cho bao bì sản phẩm để đáp ứng mức độ biến dạng tối thiểu, đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm đóng gói khí.

8. Hệ thống làm nóng sơ bộ nước có thể đảm bảo rằng sản phẩm cách nhiệt, làm đầy nhiệt là quá trình gia nhiệt liên tục.

9. Nước khử trùng làm mềm nước để tránh vấn đề chất lượng nước đối với việc hư hỏng bao bì bên ngoài mà không có chất bẩn.

10. Chức năng khử trùng bằng tia

11. Tiết kiệm không gian lắp đặt, vận hành thuận tiện, tiết kiệm nhân lực do tủ điều khiển vận hành trực tiếp.

12. Làm nóng và làm mát có thể được chia thành nhiều giai đoạn, đặc biệt thích hợp cho chai thủy tinh.

 

  • 1185
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo