Nồi tiệt trùng thực phẩm dạng ngập nước nóng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0908700277

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nồi tiệt trùng thực phẩm dạng ngập nước nóng

Nồi tiệt trùng thực phẩm ứng dụng công nghệ thanh trùng các loại hoa quả, trái cây, rau xanh, bánh kẹo, đồ hộp, đóng gói, thịt gà, thịt lợn, tôm, cá, hải sản, đồ gỗ, vải, nhựa, cao su, thủy tinh, thiết bị y tế… phù hợp cho nhà máy may, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy bánh kẹo, nhà máy nước giải khát, mắm, công ty dược, y tế...

Các đặc tính kỹ thuật của nồi tiệt trùng thực phẩm dạng ngập nước nóng

1. Nhiệt độ, áp suất và thời gian tiệt trùng được điều khiển tự động và chính xác bởi SIEMENS PLC.

2. Nhiệt độ cao, áp suất và quá trình khử trùng trong thời gian ngắn. Nước trong bồn chứa phía trên được làm nóng trước đến nhiệt độ cài đặt.

3. Tiết kiệm năng lượng. Nước khử trùng và nước làm mát có thể được tái chế để giúp người dùng giảm tiêu thụ năng lượng.

4. Phân bố nhiệt độ đồng đều và thâm nhập. Thiết kế đường ống bên trong của bình ngâm nước nóng Antai cho phép phân phối nhiệt độ đồng đều để mang lại thời gian hoạt động tối ưu. Nước bao phủ các thùng chứa, đảm bảo nhiệt độ thấm đều vào sản xuất từ ​​mọi phía.

5. Giá trị tham số có thể được đặt bất kỳ lúc nào theo yêu cầu khác nhau của các loại thực phẩm khác nhau. Phương pháp tiệt trùng nhiều giai đoạn có thể đảm bảo hiệu quả tiệt trùng tốt nhất có thể giúp người dùng của chúng tôi thu được chất lượng, mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng tốt trong các sản phẩm thực phẩm.

6. Hoàn toàn tự động, bán tự động và vặn lại thủ công có sẵn.

7. Thời hạn sử dụng lâu hơn với quy trình khử trùng ngâm trong nước nóng.

 Phạm vi áp dụng:

1. Lon: Lon thiếc, đồ hộp thiếc, đồ hộp nhôm.

2. Nối tiếp túi linh hoạt: túi vặn linh hoạt, túi phim cán mỏng, cao, túi nấu nhiệt độ, túi hút chân không.

3. Sê-ri thùng nhựa: Chai PP, chai HDPE không khuyến nghị để sử dụng.

4. Thùng chứa thủy tinh: không khuyến khích

 

  • 627
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo